Thay Ổ Cứng Laptop 1Tb Ở Đâu Chất Lượng?

 

Ổ cứng là thiết bị lưu trữ dữ liệu vô cùng quan trọng của laptop, PC. Khi máy tính bị hỏng ổ cứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động và tốc độ của máy. Vì thế, khi có dấu hiệu hư hỏng, bạn cần thay ổ cứng laptop 1Tb ngay. Nhưng thay ổ cứng ở đâu chất lượng, đảm bảo là điều quan trọng.

Thay ổ cứng laptop 1tb

Dấu hiệu ổ cứng laptop bị hư hỏng

– Máy tính chạy chậm, thường xuyên bị treo và xuất hiện màn hình xanh:

Đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy ổ cứng laptop của bạn bị hư hỏng và cần thay thế. Khi máy tính xuất hiện tình trạng này, bạn nên sao lưu dữ liêu để đảm bảo an toàn. Bạn có thể khắc phục bằng cách cài đặt lại hệ điều hành.

Nếu đã cài đặt lại hệ điều hành nhưng tình trạng vẫn tồi tệ, bạn hãy nghĩ ngay đến việc thay ổ cứng laptop 1Tb.

– Dữ liệu bị gián đoạn:

Trong quá trình tìm kiếm dữ liệu trong ổ cứng laptop bạn phát hiện ra tệp tin đột nhiên biến mất. Hoặc phổ biến hơn bạn không thể mở dữ liệu mặc dù trước đó những tệp tin đã được lưu mà không xuất hiện thông báo lỗi nào. Rất có thể ổ cứng của bạn đang gặp vấn đề và cần khắc phục ngay.

Nếu quý khách muốn  chiếc laptop của mình khởi động và phát huy tối đa hiệu suất  cao hơn thì thay ổ cứng laptop ssd 120g là giải pháp hữu hiệu

Thay ổ cứng laptop 1tb

– Xuất hiện bad sector

“Bad sector” là những phần trong ổ cứng không duy trì được tính toàn vẹn cho dữ liệu. Dữ liệu được lưu vào bad sector thì tính an toàn của dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bad sector xuất hiện do lỗi vật lý của ổ cứng sẽ không có cách nào sửa được ngoài việc thay ổ cứng mới.

– Phát ra âm thanh lạ:

Trong quá trình sử dụng laptop, nếu ổ cứng phát ra những âm thanh kỳ lạ rất có thể thiết bị này cần thay tế ngay. Tuy nhiên, khi ổ cứng phát ra âm thanh thì có nghĩa bạn không còn cách nào khắc phục được. Việc duy nhất bạn có thể làm lúc này là thi nên thay ổ cứng laptop 1Tb ngay lập tức.

Thay ổ cứng laptop 1Tb ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop có nhận thay ổ cứng 1Tb. Tuy nhiên chất lượng của ổ cứng thế nào không thể xác minh được. Rất nhiều trường hợp khi đi thay ổ cứng xong nhưng máy vẫn treo, đơ và gặp vấn đề. Đó là do bị đơn vị sửa chữa thay bằng loại ổ cứng “dởm”, hoặc ổ cứng cũ được phục chế lại.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới công việc cũng như chi phí mà bạn phải bỏ ra. Vì thế, khi có nhu cầu thay ổ cứng laptop 1Tb, bạn nên tìm hiểu những đơn vị uy tín. Trước hết là để được thay đúng loại ổ cứng chính hãng mới, sau là để tránh “tiền mất tật mang”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và sửa chữa máy tính. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thay ổ cứng laptop 1Tb chất lượng, đảm bảo nhất. Tất cả dòng ổ cứng mà chúng tôi cung cấp đều là của thương hiệu uy tín, chất lượng.

Thay ổ cứng laptop 1tb

Khi thay ổ cứng laptop 1Tb tại cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm. Tất cả các vấn đề xảy ra do ổ cứng trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi hỗ trợ xử lý ngay lập tức.

Ngoài ổ cứng 1Tb chúng tôi còn cung cấp nhiều loại ổ cứng chính hãng với dung lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại ổ cứng có dung lượng phù hợp nhất.

Khách hàng có thể mang laptop tới cửa hàng để chúng tôi kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tối ưu. Nếu cần thay mới ổ cứng, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được loại ổ cứng phù hợp nhất.


.