Thay Màn Hình Laptop HP Có Đắt Không?

 

Thay màn hình laptop HP có đắt không và nên thay ở đâu đảm bảo? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu sửa chữa máy tính. Với thị trường hàng trăm đơn vị sửa chữa máy tính ra đời thì việc tìm hiểu báo giá và địa chỉ uy tín trước khi thay là điều cần thiết.

Khi nào phải thay màn hình laptop?

Thay màn hình laptop là điều cần thiết giúp bạn sử dụng máy tính được tốt hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần thay và thay bất cứ loại màn hình nào. Khi máy tính có một số dấu hiệu dưới đây, bạn nên thay màn hình laptop HP ngay thôi.

Thay màn hình laptop hp

– Hình ảnh hiển thị bị mờ dù đã tăng độ sáng:

Khi các hình ảnh hiển thị trên màn hình bị mờ, nhòe rất có thể do card màn hình bị lỏng. Bạn có thể kiểm tra để chắc chắn rằng đó không phải lỗi do màn hình hỏng. Nếu đã cắm lại card màn hình nhưng tình trạng không thay đổi, thì tỉ lệ cao bạn cần thay màn hình mới ngay.

– Màn hình bị chói sáng

Khi nhìn vào màn hình máy tính đang hoạt động, bạn thấy được các vật dụng để ở đằng sau phản chiếu rõ trên màn hình. Lúc này màn hình máy tính chắc chắn nó đang bị dấu hiệu màn hình bóng.

Nếu bị như vậy bạn nên mua ngay màn hình mới về để thay. Hoặc bạn có thể mang máy tính tớ các địa chỉ sửa chữa uy tín để thay màn hình.

– Màn hình xuất hiện các đường kẻ dạng lưới

Khi máy tính đã tắt mà bạn nhìn thấy các đường kẻ dạng lưới thì chắc chắn màn hình đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Khi laptop xuất hiện triệu chứng này sẽ làm giảm chất lượng hiển thị của màn hình qua lớp cảm ứng điện dung. Vì thế, điều bạn cần làm là cho máy tính đi kiểm tra ngay để xem có nên thay màn hình hay không.

Thay màn hình laptop hp uy tín

– Màn hình bị cháy

Khi màn hình laptop bị cháy thì thay màn hình là việc cần thiết nhất. Bởi khi đã bị cháy màn hình thì không có một biện pháp nào có thể khắc phục được tình trạng này. Màn hình cháy máy tính không còn là công cụ làm việc hữu ích của bạn nữa.

Tham khảo bài viết : Thay màn hình laptop Asus chính hãng ở đâu

Thay màn hình laptop HP có đắt không?

Thay màn hình laptop HP có đắt không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, tùy vào các dòng máy khác nhau, mà hình thay thế cũng khác nhau với mức giá chênh lệch. Bên cạnh đó, tùy vào từng hãng sản xuất mà giá màn hình cũng khác biệt.

Đối với máy laptop HP, mỗi dòng máy sẽ tương thích với một loại màn hình khác nhau. Vì thế, khi cần thay màn hình bạn cần kiểm tra thông số của máy để biết được loại màn hình phù hợp. Điều này giúp cho máy hoạt động được tốt và bền bỉ hơn.

Việc thay màn hình laptop không hề đơn giản như thay màn hình PC thông thường. Khi cần thay màn hình bạn nên đưa máy tới các cửa hàng sửa chữa uy tín để đảm bảo. Có như vậy, bạn vừa thay được màn hình chính hãng, vừa yên tâm về chất lượng và giá thành.

Thay màn hình laptop hp chuyên nghiệp

Bạn có thể tham khảo một số đơn vị thay màn hình laptop HP được khách hàng đánh giá cao. Hoặc nếu có dụng cụ và kỹ thuật lắp ráp, bạn có thể mua màn hình về để tự lắp.

Sau khi thay màn hình laptop HP máy tình của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, độ phân giải màu sắc chính xác hơn. Nhờ vậy sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc được tốt và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã biết được chi phí thay màn hình đắt hay không. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về Thay màn hình laptop tại đà nẵng , bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


.