Thay Màn Hình Laptop Asus Chính Hãng Ở Đâu?

 

Sau thời gian sử dụng lâu dài, màn hình laptop rất dễ rơi vào tình trạng chập chờn, không ổn định. Nếu không được khắc phục kịp thời, rất có thể bạn phải thay màn hình mới. Song thay màn hình laptop Asus chính hãng ở đâu mới là điều quan trọng.

Một số lỗi thường gặp của màn hình laptop Asus

Ngoài cháy màn hình bạn cần thay màn hình mới ngay. Trong quá trình hoạt động, màn hình máy tính có thể gặp nhiều vấn đề mà bạn chỉ cần có cách khắc phục là được.

Thay màn hình laptop asus

– Màn hình bị tối đen, nhìn không rõ

Khi màn hình máy tính gặp tình trạng này, rất có thể lỗi là do đèn nền của laptop bị kẹt chốt khóa. Lỗi này khiến người dùng rất dễ nhầm tưởng với màn hình bị cháy và cần thay mới. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách gập màn hình lại và mở lên. Nếu thực hiện liên tục trong vài lần không được, bạn nên dùng một que nhỏ hoặc nhíp để móc khóa màn hình lên.

– Màn hình chập chờn rồi tắt hẳn

Đây có lẽ là hiện tượng phổ biến rất nhiều người gặp phải hiên nay. Rất có thể bộ nguồn cấp cho màn hình đang có vấn đề. Bạn chỉ cần thay bộ nguồn màn hình mới là có thể sử dụng bình thường.

– Màn hình bị nhòe màu:

Khi gặp tình trạng này, rất có thể cáp màn hình đang bị hở. Bạn có thể tháo vỏ laptop ra kiểm tra và chắc chắn rằng cáp nối giữa màn hình và bo mạch vẫn kết nối tốt.

Thay màn hình laptop asus uy tín

– Hình ảnh trên màn hình nhấp nháy

Tình trạng này rất có thể là do card màn hình bị lỗi. Bạn có thể kiểm tra nguyên nhân do đâu bạn có thể kết nối laptop với màn hình LCD qua cổng VGA. Nếu hình ảnh vẫn bị nhấp nháy bạn nên đưa máy tới trung tâm sửa chữa để được khắc phục.

Thay màn hình laptop Asus chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop có nhận thay màn hình. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị thay màn hình laptop Asus chính hãng bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh rủi ro.

Nhiều người chia sẻ, để mua được màn hình Asus, bạn nên liên hệ tới hãng sản xuất. Tuy nhiên, việc thay màn hình tại hãng thường tốn nhiều thời gian. Có khi bạn phải đợi hàng về từ 1 – 2 tháng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn.

Để thay được màn hình Asus chính hãng nhưng tiết kiệm thời gian bạn có thể tìm tới các cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín. Thường những cửa hàng này sẽ nhập trực tiếp màn hình từ hãng sản xuất Asus, nên rất đảm bảo.

Là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa và cung cấp linh kiện máy tính uy tín. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Tất cả các khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy tính đều được chúng tôi tư vấn tận tình.

Thay màn hình laptop asus chuyên nghiệp

Tham khảo thêm bài viết : Thay màn hình laptop soni vaio ( Thay màn hình chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu)

Đặc biệt với các khác hàng cần thay màn hình laptop Asus, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất. Vì thế, tất cả các khách hàng đều chọn được màn hình tương thích với giá tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp màn hình tương thích với tất cả các loại laptop Asus. Kể cả những dòng laptop sản xuất từ rất lâu chúng tôi cũng có màn hình thay thế. Chỉ khi kỹ thuật kiểm tra màn hình máy tính của bạn thực sự hỏng, chúng tôi mới tiến hành thay. Nếu màn hình chỉ bị lỗi do phần mềm, kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để.

Để tham khảo một số dòng màn hình laptop Asus chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.


.