Sửa Máy Tính Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Sửa Máy Tính Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

Máy tính của bạn đang bị hư hỏng ? Nhưng kinh phí sửa chữa của bạn eo hẹp ? Bạn lo lắng sợ chi phí sợ giá cao? Bạn yên tâm đến với Vinh Tín Computer – Sửa máy tính tại đà nẵng giá rẻ nhất, báo đúng bệnh, sửa đúng giá, chúng tôi tin rằng với chi phí sửa máy tính tại đà nẵng giá rẻ cùng với dịch vụ tốt sẽ làm bạn hài lòng.

Vinh tín computer giải quyết tất cả các sự cố máy tính mà các bạn gặp phải với phương thức phục vụ, sử lý sự cố nhanh gọn, chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Sửa máy tính tại nhà đà nẵng giá rẻ – Vinh tín computer

Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tại đà nẵng

Vinh tín computer  nhận cài đặt tại nhà tất cả các hệ điều hành thông dụng như windows 7, 8, 10, XP full driver và các ứng dụng văn phòng cơ bản.

Các phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng như office,  phần mềm khai báo thuế htkk..

Cài đặt phần mềm phục vụ chuyên ngành thiết kế đồ họa như: photoshop, 3ds max, auto cad, corel.

– Cài phần mềm chống virut chuyên dụng, đảm bảo sạch sẽ như máy mới mở hộp.

– xử lý các lỗi nguồn máy tính, máy khởi động nhưng không lên màn hình, máy chạy lên nhưng tự tắt, máy chạy chậm…

– Các trường hợp laptop không lên nguồn, không nhận pin, không nhận sạc…

– Khắc phục tình trạng màn hình máy tính: màn hình bị vỡ, xuất hiện các vệt trắng nằm ngang dọc màn hình, có dấu chấm than màu vàng trên màn hình.

Vinh tín computer – Sửa laptop tại đà nẵng giá rẻ – chuyên sửa chữa các dòng máy laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, thinkpag, Sony vaio, samsung, toshiba.

Khắc phục lỗi về bàn phím: các phím bị vỡ, hay bị kẹt, bị liệt do bị vật gì đó va vào hay bị nước, cà phê đổ lên khi bạn không may làm đổ khi nghỉ ngơi.

Khôi phục các dữ liệu bị mất do bị xóa nhầm hoặc bị ghost máy, lỗi ổ cứng, hay nhiễm virut.

Tư vấn thi công hệ thống mạng

Tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng lan cho văn phòng công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn đảm bảo sự ổn định của mạng internet cũng như của mạng lan nội bộ.

Tư vấn và báo giá thi công camera ổn định, chọn góc đẹp, đường truyền ổn định cho cơ quan doanh nghiệp

Chúng tôi là đơn vị sửa máy tính tại đà nẵng giá rẻ

–  Sửa chữa máy tính tại nhà tại đà nẵng hỗ trợ tận nơi, hỗ trợ miễn phí từ xa, hỗ trợ miễn phí qua teamview, ultraview, skype…

– Các trường hợp phức tạp hoặc chưa rõ nguyên nhân, các kĩ thuật viên sẽ đến tận nơi xử lý rắc rối xảy ra với máy tính của khách hàng chỉ sau 30 phút liên hệ.

– Đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản, Xử lý nhiều sự cố thực tế trong công việc cũng như kĩ năng chuyên môn.

Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tại đà nẵng – Vinh tín computer

– Các kĩ thuật viên luôn hăng hái, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc cũng như lịch sự với quý khách hàng.

– Các linh, phụ kiện được thay thế trong quá trình sửa chữa đều được đảm bảo là hàng chính hãng, có bảo hành theo tháng, theo năm.

– Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền chi phí sửa chữa.

Vinh tín computer – Công ty sửa máy tính đà nẵng–  Sửa máy tính tại đà nẵng giá rẻ – luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.


.