SỬA LAPTOP KHÔNG LÊN NGUỒN TẠI ĐÀ NẴNG

SỬA LAPTOP KHÔNG LÊN NGUỒN TẠI ĐÀ NẴNG – Vinh tín Computer

Trước khi đọc bài sửa laptop không lên nguồn tại đà nẵng các bạn nên đọc trước bài Laptop bật không lên màn hình ( trong bài này vinh tín đã chia sẻ một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng laptop bật không lên màn hình)

Laptop bật không lên nguồn là tình trạng laptop không vào điện hoặc vào điện nhưng quạt không chạy. Vinh tín computer sẽ chia sẻ chi tiết bài viết dưới đây

Sửa laptop không lên nguồn tại đà nẵng

Tình trạng  laptop bị mất nguồn như sau:

Thật ra với tình trạng laptop như thế này thì chỉ có kĩ thuật viên có hiểu biết về phần cứng mới xác định được cụ thể, Tuy nhiên vinh tín computer vẫn sẽ chia sẻ cho các bạn yên tâm hơn

=== > Sửa laptop bật không lên màn hình

Khi laptop của bạn bị tình trạng kích nguồn không được thì laptop của bạn bị những lỗi cơ bản sau mà kĩ thuật cần phải kiểm tra sua chua laptop của bạn:

Trường hợp này 90%  laptop của bạn bị lỗi nguồn vào mainboard. Lỗi này có thể là nguồn 3V-5V, hoặc nguồn cpu hoặc nguồn ram hoặc nguồn chipset.v..Nguyên nhân này sẽ khiến bạn phải trả khá nhiều tiền để khắc phục vì nó còn phụ thuộc vào việc mainboard của bạn bị lỗi nặng hay nhẹ.

Sửa chữa laptop không lên nguồn Nó cần phải đến những đội ngũ chuyên nghiệp, với những thiết bị chuyên dụng sẽ kiểm tra được máy của bạn bị hỏng gì, lúc này họ sẽ thay thế và sửa chữa cho cho bạn, còn cuối cùng nếu không sửa được thì bạn sẽ phải thay thế hẳn một chiếc mainboard mới, và giá lúc  này thì không hề rẻ đâu các bạn a, điều này chi phí vào việc sửa phụ thuộc việc mainboar của bạn bị lỗi nặng hay nhẹ.

+ Sửa laptop bị chạm nguồn. chạm nguồn gây nên tình trạng mất nguồn ,dấu hiệu của tình trạng này là khi cắm adapter vào thì đèn adapter sẻ tắt. Đâ là tình trạng bị chạm nguồn DC chúng ta phải kiểm tra trên mainboar thông thường thì mainboar bị nổ tụ, chết fet, chết tụ, cháy nổ… thay hế các linh kiện bị lổi là khắc phục được.

+ Sửa laptop bị chạm main do lỗi các linh kiện khác như IO,ic…

+ Sửa laptop bị mất nguổn do lỗi ic nguồn 3v5v.

+ Sửa laptop bị mất nguồn do lỗi IO.

+Sửa laptop kích không được do lỗi Rom.

+Ngoài ra laptop của bạn có thể bị lỗi những Pan khó hơn cần phải kiểm tra kỷ lưỡng mới xác định được.

Chi phí sửa laptop không lên nguồn giao động khoảng 350.000-850.000vnđ tùy theo dòng máy và linh kiện thay thế.

Sửa laptop không lên nguồn

SỬA LAPTOP KHÔNG LÊN NGUỒN TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn vềSửa máy tính đà nẵng  laptop, các lỗi laptop, hoặc đơn vị sửa chữa laptop uy tín tại đà nẵng, hãy gọi cho chúng tôi nhé. Vinh tín computer- sửa chữa laptop không lên nguồn chuyên nghiệp. Mỗi cuộc gọi của quý khách là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Tham khảo thêm bài viết tại sao laptop lên nguồn nhưng sạc không vào pin


.