MÁY TÍNH BẬT KHÔNG LÊN NGUỒN

Nguyên nhân máy tính không lên nguồn

Bạn đã gặp phải trường hợp máy tính bật không lên nguồn hay chưa ? Lúc đó bạn xử lý thế nào? Nếu như bạn kiểm tra nguồn điện đầu vào đã có mà máy tính vẫn không vào nguồn thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé. hi vọng những chi a sẻ của Minh Toàn sẽ giúp ích được cho các bạn.

Minh Toàn computer cung cấp dịch vụ sửa máy tính bật không lên nguồn tại đà nẵng

Đầu tiên chúng ta kiểm tra nguồn

Nếu nguồn không quay

Trước tiên bạn kiểm tra nguồn điện đầu vào xem có nguồn không đã nhé ( Đây là nguyên nhân rất phổ biến bạn không nên bỏ qua nhé) nếu đã có bạn kiểm tra dây nguồn thử xem. dây nguồn đó có thể dùng dây nồi cơm điện cũng được nhé
Nếu bạn có một dây nguồn khác thì hãy thay nó và kiểm tra, còn không bạn có thể lấy dây màn hình hoặc dây máy in, nhớ là trước khi lấy hãy bật máy in hoặc màn hình xem có đèn sáng không không, nếu đèn máy in và đèn máy tính sáng chứng tỏ dây nguồn bình thường và hãy cắm thật chắc chắn vào case của mình tính để đảm bảo mọi thử đều chắc chắn và hãy bật máy tính lên, nếu các bạn thấy có tiếng quạt thì lúc đó chính xác là máy tính không lên nguồn do dây nguồn máy tính. Việc còn lại thì quá đơn giản phải không các bạn.
Bạn làm theo hướng dẫn ở trên mà nguồn vẫn không quay thì gọi theo số hotline : 0906 527 066 Minh Toàn computer sẽ tới tận nhà giúp bạn

Nếu nguồn quay bình thường

Nếu nguồn quay bình thường mà thì một nguyên nhân có thể là do lỗi ram hoặc lỏng ram, bạn tắt nguồn và vệ sinh ram sạch sẽ và gắn vào nhé

Nếu bạn vệ sinh ram không lên thì rất có thể máy bạn đã bị lỗi mainboard bạn nên đem máy tới trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để khắc phục nhé

 

may-tinh-bat-khong-len-nguon
Máy tính bật không lên nguồn

Máy tính bật không lên nguồn và các nguyên nhân.

Xác định những nguyên nhân cơ bản là rất cần thiết, nếu các bạn phát hiện chính xác giúp bạn giảm đi rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, Vì vậy các bạn bạn đầu hãy xác định nguyên nhân của nó đã nhé.

Các bạn cũng nên yên tâm rằng máy tính bật không lên nguồn thì không ảnh hưởng gì đến những  vận chuyển dữ liệu bên trong của các bạn, nguồn là việc nó cung cấp đến các thiết bị, nên khi không có lên nguồn thì nó sẽ không ảnh hưởng đến các thiết bị sau nó, đó là một điều mình xin nói ra để giúp các bạn bớt lo lắng đi.

may tinh bat khong len nguon
Máy tính bật không lên nguồn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy tính uy tín đà nẵng

  •  Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
  • Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
  • Trường hợp máy tính của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
  • Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
  • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Cam kết tuyệt đối không ” luột” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
  • Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
  • Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

3. Liên hệ với Minh Toàn

Để khắc phục, sửa chữa lỗi máy tính không lên nguồn, quý khách nên gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cũng như tới tại nhà quý khách để sửa chữa sớm nhất.

>> Xem thêm dịch vụ khác : sửa máy tính tại đà nẵng


.