TIÊU CHUẨN HP ĐỂ PHÂN BIỆT MỰC IN THẬT GIẢ

[su_quote]Không hiểu truyền thống này bắt đầu từ khi nào mà người Việt thường hay chuộng hàng “giá hạt giẻ”. Lợi dụng được điểm yếu đó, trong bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào, các kẻ xấu đều lạm dụng đánh vào tiềm thức đó của người tiêu dùng mà tung ra những sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng – trong đó có không ít loại mực in giả duới mác mực in chính hãng đã lưu lạc trong thị trường.

Hậu quả mà nó mang lại là không hề nhỏ! Không những chất lượng trang in kém mà còn gây tắt nghẽn mực, mực in vương vãi, hư đầu phun dẫn đến chi phí vệ sinh, sửa chữa, bảo trì cho máy in là không hề nhỏ![/su_quote]

muc in hp chinh hang

 

WEBSITE : www.dichvusuamaytinhdanang.com

CÓ HAI CÁCH ĐỂ PHÂN BIỆT MỰC IN HP THẬT GIẢ

Cách 1: Kiểm tra mực in có phải là chính hay không thông qua team chống giả( áp dụng cho mực in laser & mực in phun).

Theo thông tin từ HP, mực in chính hãng có 2 loại tem: Một là tem chính hãng HP trên toàn cầu và tem chống hàng giả của HP Việt Nam. Do đó ITDana sẽ trình bày cụ thể với 2 loại tem này.

Đối với tem chính hãng HP trên toàn cầu:

– Nghiêng hộp mực theo hướng lên- xuống  sẽ thấy chữ “OK” và dấu “” ( hoặc dấu tick giống chữ V) di chuyến ngược chiều nhau.
– Nghiêng hộp mực từ phải sang trái sẽ thấy chữ “OK” và dấu “” ( hoặc dấu tick giống chữ V)  di chuyển cùng chiều.

Đối với chống hàng giả của HP Việt Nam:

Bạn cào vào tem để lấy mật mã, sau đó truy cập vào : www.checkgenuine.com hoặc nhắn tin theo mẫu HP về số 0903 08 08 09 để kiểm tra mực chính hãng.

Lưu ý:

Phần cào để lấy mật mã (có chữ “SCRATCH HERE” hoặc chữ “SECURE” & hình chìa khóa”) là lớp tráng vàng hoặc tráng bạc có thể đổi màu dưới các góc nhìn khác nhau thay vì chỉ một màu với một sắc độ
– Phần đuôi tem đổi màu dưới các góc nhìn khác nhau thay vì chỉ một sắc độ như tem giả.

 

Cách 2: Kiểm tra mực in chính hãng bằng phần mềm xác thực (chỉ áp dụng đối với hộp mực in laser được sản xuất từ tháng 10/2011)

Bạn thực hiện thao tác như sau:

Bước 1:  Lắp hộp mực vào máy in.

Bước 2:  Kết nối máy tính với máy in.

Bước 3:  Kết nối máy tính của bạn với Internet sau đó truy cập trang: www.hp.com/go/tonercheck, tải phần mềm về máy rồi chạy phần mềm. Phần mềm này sẽ giúp bạn xác minh đó có phải là mực in chính hãng hay không?

 

DỊCH VỤ ITDANA : Sửa máy tính tại nhà đà nẵng  , sửa laptop tại đà nẵng

ITDana nơi cung cấp mực in chính hãng, giá thành cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng!