TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI MỰC IN CHÍNH HÃNG

 

Máy in là một công cụ thiết yếu có mặt trong hầu hết các văn phòng, công ty hay doanh nghiệp hiện nay. Cùng với đó, chi phí dành cho giấy và mực in cũng là một khoản đáng kể đặc biệt là với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, hay với bộ phận bán hàng của công ty…. Chính vì lẽ đó vấn đề làm sao để tiết kiệm đc chi phí mực in là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. ITDana sẽ đưa ra cho bạn một bí quyết để tiết kiệm tối đa các chi phí cho văn phòng bạn!

nap-muc-may-in-tai-da-nang

[su_quote]Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn các loại mực in giả, mực in không rõ nguồn gốc, mực in kém chất lượng. Để thu hút khách hàng, những sản phẩm này thường đi kèm với giá thành cực rẻ; do vậy nhiều người trong chúng ta đã không ngại ngần suy nghĩ mà có xu hướng chọn ngay cho mình những hộp mực in kém chất lượng  nhằm cắt giảm và tiết kiệm chi phí dành cho văn phòng.[/su_quote]

Một điều hiển nhiên khác, các sản phẩm mực in chính hãng có mặt trên thị trường bây giờ thường có giá thành cao hơn hẳn so với các sản phẩm thứ cấp đang tràn lan không nhưng nghỉ trên thị trường,  nhưng đổi lại chất lượng của chúng thì lại vượt trội hoàn toàn. Dân gian ta có câu “tiền nào của nấy” đấy các bạn. Tiết kiệm là trên hết, nhưng tiết kiệm sai quy cách thì quả là một điều tai hại. Bởi nếu tính toán một cách chi tiết thì bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng sử dụng mực in chính hãng mới là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho văn phòng của bạn:

Hiệu quả in rất cao, tiết kiệm chi phí vệ sinh máy in

Một ưu điểm nổi trội khi người tiêu dùng đổ mực mực in chính hãng đó là tình trạng mực bị rơi vãi, thất thoát và bám dính vào các bộ phận bên trong máy in sẽ không còn nữa; qua đó tiết kiệm được 1 lượng mực in đáng kể. Thêm vào đó, cơ quan bạn cũng sẽ không còn phải lo mỗi định kỳ trích một ít chi phí để vệ sinh máy in vì mực bị bám dính bên trong thiết bị quá nhiều.

muc in chinh hang

Chất lượng bản in đẹp

Điều này thì khỏi phải bàn! Với mực chính hãng, các bản in bạn sẽ đẹp nguyên mẫu vì  không gặp phải tình trạng bị lem màu, không rõ nét, không đều màu, trắng đen bất thường …., điều xảy ra hết sức bình thường với mực in kém chất lượng . Với một bản in lỗi, bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc in đi in lại, nhưng nếu chẳng may bạn đang cần gấp một hợp đồng nóng thì đó cũng là vấn đề đau đầu với nhà lãnh đạo cấp trên.

Xem thêm : sửa laptop uy tín tại đà nẵng

Cắt giảm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo trì máy in

 

Không gây hỏng hóc đối với máy in là điều mà mực in chính hãng mang lại cho người sử dụng. Ngược lại khi sử dụng mực in kém chất lượng, mực in không rõ nguồn gốc thì việc mực bám dính vào các bộ phận bên trong không những khiến bạn tốn thêm chi phí cho việc vệ sinh máy, mà đáng lo ngại hơn, điều này còn có thể gây ra những hỏng hóc đáng kể đối với chiếc máy in của bạn. Thật tốn kém khi phải thường xuyên phát sinh thêm chi phí sửa chữa hoặc mua mới một máy in vì sử dụng sản phẩm mực in không chính hãng!

[su_box title=”LIÊN HỆ” style=”bubbles” box_color=”#eb7b53″ title_color=”#3ed40f” radius=”9″]

NẠP MỰC IN TẬN NƠI -ITDANA

NHANH |UY TÍN | CHUYÊN NGHIỆP | GIÁ RẺ

HOTLINE : 0906 527 066 – 01639 070 479

93 Dương Quảng Hàm – Q. Cẩm lệ – TP.Đà Nẵng

[/su_box]

 

Đây là những lí do mà ITDana giúp bạn để đưa ra một lựa chọn lý tưởng tiết kiệm đáng kể các chi phí văn phòng của bạn!

[su_quote]ITDana – Nơi cung cấp mực in chính hãng, sửa chữa máy in với giá thành cạnh tranh .[/su_quote]