Thay màn hình Laptop toshiba tại đà nẵng

Thông thường, màn hình laptop toshiba hay gặp phải những lỗi như bị đứt nét, bị ố do mực màn hình bị chảy hoặc bóng mờ, có điểm chết, bị mất màu, tối mờ và phải nhìn nghiêng mới thấy rõ. Khi laptop của bạn không may gặp phải một trong những tình trạng trên, đừng chần chừ mà hãy mang tới Vinh tín computer của chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn cách xử lí.

laptop-toshiba

 

Quy trình thay màn hình laptop Toshiba tại đà nẵng vinh tín computer được thực hiện theo quy trình đảm bảo, nhằm mang đến cho chiếc máy tính của bạn hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Các nhân viên kĩ thuật nhiều chuyên môn và kinh nghiệm của shop sẽ tiến hành kiểm tra máy và xác định được vấn đề màn hình laptop của bạn đang gặp phải. Sau đó, tùy vào từng trường hợp mà máy tính của bạn được tư vấn có cần thiết thay màn hình laptop Toshiba hay không.

Bước 2: Nếu trong trường hợp màn hình bạn bắt buộc phải thay mới, các nhân viên sẽ tiến hành quy trình như tắt nguồn, tháo vỏ máy, tháo bỏ màn hình hư và thay thế màn hình mới.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước, bạn sẽ được nhận lại máy và kiểm tra kĩ trước khi ra về để tránh xảy ra việc về đến nhà máy lại gặp trục trặc.

Tại sao bạn lại nên chọn vinhtincomputer.com để làm nơi gửi gắm người bạn thân thiết “laptop” của mình.

Vinhtincomputer.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền nhiều người. Không những thế, tại đây còn nói không với hàng giả hàng nhái, màn hình được thay thế đảm bảo mới 100%, là hàng chính hãng và chưa qua sử dụng. Thời gian sửa chữa và thay thế nhanh chóng, không tốn thời gian của khách hàng.

Với những gì đã được biết về dịch vụ sua chua laptop tai da nang, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay ngay cho laptop của mình một chiếc màn hình mới để làm việc và vui chơi giải trí hiệu quả hơn nào.