SỬA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG- Vinh Tín Computer

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG -VINH TÍN COMPUTER

VINH TÍN COMPUTER chuyên Sửa máy in tại Đà Nẵng HP Canon Epson Panasonic ,brother … nhanh chóng, giá rẻ với các kỹ thuật viên có tay nghề cao .

Với cơ quan doanh nghiệp có số lượng máy in nhiều chúng tôi luôn có giá ưu đãi mỗi khi đổ mực . (chỉ 70 000) Nếu có yêu cầu cuối tháng VINH TÍN COMPUTER xuất hóa đơn thu phí 1 lần .

Hãy liên lạc với VINH TÍN COMPUTER – Sửa máy in tại nhà đà nẵng Chúng tôi luôn có nhưng chính sách giá ưu đãi 

PHƯƠNG CHÂM SỬA CHỮA MÁY IN TẠI NHÀ

Với phương châm ” Tận tâm phục vụ ”  nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.

sua may in tai da nang

VINH TÍN COMPUTER – Sửa máy in tại nhà đà nẵng

QUY TRÌNH SỬA MÁY IN TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG CỦA VINH TÍN COMPUTER

Tình huống 1

Những lỗi đơn giản quý khách có thể khắc phục được

Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số Hotline để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tình huống 2:

Nếu như quý khách không sửa chữa được

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG

 

  1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
  1. Khi xác định được chính xác lỗi, VINH TÍN COMPUTER sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).
  1. VINH TÍN COMPUTER chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
  1. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
  1. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
  1. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, VINH TÍN COMPUTER sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi

Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Tình huống 3:

Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

  1. Trước tiên, nhân viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm
  1. Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).
  1. Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách Hàng
  1. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng  các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

SỬA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG – VINH TÍN COMPUTER CAM KẾT

sua may in tai da nang

VINH TÍN COMPUTER –  Sửa máy in tại đà nẵng

Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.

Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, VINH TÍN COMPUTER sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

SỬA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG CÁC QUẬN HUYỆN

Sửa máy in đà nẵng quận hải châu

Sửa máy in tại đà nẵng quận sơn trà

Sửa máy in tại đà nẵng quận ngũ hành sơn

Sửa máy in tại đà nẵng quận liên chiểu

Sửa máy in tại đà nẵng huyện hòa vang

Sửa máy in tại tại đà nẵng khu vực hòa khánh

 

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG -VINH TÍN COMPUTER

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VINH TÍN
MST             : 0401822952
Địa chỉ
       : 217 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà nẵng
Điện thoại
: 02366 544 248 – 0906 527 066
Email  
       : vinhtincomputerdn@gmail.com
Website
    : www.domucindanang.com | www.dichvusuamaytinhdanang.com

 Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính tại đà nẵng , cài win tại đà nẵng

 

Tìm kiếm dịch vụ chúng tôi :  sửa máy in đà nẵng  , sua may in tai da nang , sửa máy in tại nhà đà nẵng , sua may in tai nha da nang , sửa máy in đà nẵng , sua may in da nang , sửa máy in giá rẻ , sua may in gia re , sửa máy in chuyên nghiệp , sửa máy in tận nơi tại đà nẵng , sua may in tan noi tai da nang , sửa chữa máy in tại nhà đà nẵng , sua chua may in tai nha da nang..sửa máy in tại nhà đà nẵng, thay mực máy in tại đà nẵng, sua may in da nang, mua máy in tại đà nẵng, sửa máy in tại nhà ở đà nẵng, sửa máy in canon tại đà nẵng, linh kiện máy in tại đà nẵng, sua may in  tai nha da nang, sửa máy in tại nhà đà nẵng, thay mực máy in tại đà nẵng, sửa máy tính đà nẵng, sua may in da nang, sửa máy tính uy tín tại đà nẵng, sửa máy in tại nhà ở đà nẵng, mua máy in tại đà nẵng, linh kiện máy in tại đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *