SỬA MÁY IN BROTHER TẠI ĐÀ NẴNG

SỬA MÁY IN BROTHER TẠI ĐÀ NẴNG

Máy in brother của bạn đang bị hư hỏng như bị lem mực, kẹt giấy, hay báo lỗi đèn drum, toner, error.. cần dịch vụ sửa máy in brother tại đà nẵng giá tốt, ổn định và lâu dài ?

Vinh tín có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có thể đảm bảo dịch vụ ổn định và lâu dài cho bạn, hỗ trợ miễn phí qua teamview, ultraview, điện thoại 24/7

Máy in, máy tính hay bất kì thiết bị máy móc khác  sau một thời gian sử dụng sẽ ì ạch và đem đến nhiều phiền toái cho công việc. Đến với Vinh Tín computer, các nhân viên của chúng tôi sẽ là cầu nối giúp công việc của bạn trở nên thông suốt, đạt được tiến độ công việc cao.

HOTLINE : 0906 527 066 – 01639 070 479

sua-may-in-brother-tai-da-nang
Sửa máy in brother tại đà nẵng 

Khi nào bạn cần sửa máy in brother

Máy in bị hết mực => phải thay mực mới..
Bản in không rõ ràng, đen, nhăn hoặc bẩn….
Thường hay bị kẹt giấy hoặc cuốn giấy không lên.
Máy in brother của bạn cần phải reset.
Máy in bị lỗi phần cứng: máy in bật không lên, bật lên có đèn nhưng không khởi động…
Máy in chạy không êm.
Máy in brother báo lỗi toner

>> Sửa máy in tận nơi tại đà nẵng ( Xem thêm để biết các lỗi máy in thường gặp )

Ưu điểm khi lựa chọn Vinh tín computer

Ngoài uy tín và chuyên nghiệp được khẳng định trên thị trường thì Vinh tín computer với đầy đủ trang thiết bị và linh kiện có sẵn trong quá trình tác nghiệp, nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo khắc phục sự cố hỏng hóc cho khách hàng một cách nhanh nhất. Các linh kiện chính hãng được mang theo sẵn trong quá trình sửa chữa giúp đem lại cho khách hàng một máy in Brother được tân trang và “thẩm mỹ” tới từng đường nét.

Xem thêm : Sửa máy in xerox tại đà nẵng

Ngoài ra Vinh tín computer còn áp dụng qui chế đổi mới, bảo hành các linh kiện theo nhà sản xuất và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố.

 

sua may in brother tai da nang

Lh : Sửa máy in brother tại đà nẵng 0906 527 066


.