Nâng Cấp Ram Laptop Tại Đà Nẵng

NÂNG CẤP RAM LAPTOP TẠI ĐÀ NẴNG

Như chúng ta biết việc Nâng cấp RAM LAPTOP là giải pháp đơn giản nhất , nhanh nhất để cải thiện hiệu suất của laptop giúp máy cải thiện hiệu suất, chi phí thấp và dễ thực hiện với cả những ai không am hiểu về phần cứng

Vinh tín computer luôn có sẵn ram để nâng cấp ram laptop tại đà nẵng theo yêu cầu của các bạn

Nhưng Khi nào Chúng ta cần nâng cấp RAM? nâng cấp ram laptop tại đà nẵng

Laptop cài đặt Windows XP có thể chạy tốt các ứng dụng văn phòng với 2GB RAM trong khi với Vista hoặc Windows 7, Windows 8 bạn nên trang bị cho hệ thống từ 3GB RAM trở lên để đáp ứng nhu cầu cần chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Lưu ý là nếu gắn 4GB hoặc cao hơn, bạn phải cài đặt Windows 64-bit để máy tính nhận dạng đầy đủ và làm việc tốt.

Vinh tín computer xin lưu ý: các bạn hầu hết các laptop hiện nay thường có 2 khe cắm RAM nếu trong trường hợp 2 khe cắm Ram của bạn đã sử dụng hết, bạn cần bỏ bớt 1 thanh hoặc cả 2 thanh để gắn RAM mới vào với dung lượng cao hơn.

(Bạn Yên tâm nếu bỏ 2 thanh ram cũ Vinhtincomputer.com sẽ có trách nhiệm nhập lại cho bạn với giá tốt nhất).

Vấn đề xác định việc nâng cấp RAM Laptop đã xong bước tiếp theo bạn cần phải xác định xem chiếc Laptop của mình đang sử dụng loại RAM nào?

RAM cho máy tính cá nhân hiện nay đã phát triển qua nhiều thế hệ,Tuy nhiên với laptop hiện nay chúng ta chỉ cần nói đến DDR2 và DDR3. Đời sau luôn có tốc độ cao hơn cũng như nhanh hơn đời trước rất nhiều. Dĩ nhiên, để tránh trường hợp người dùng gắn nhầm RAM DDR vô khe DDR3, do đó nhà sản xuất máy tính đã làm cho chân cắm của chúng khác nhau. Vì vậy, để đỡ tốn tiền bạc cũng như công sức, việc của chúng ta là xác định xem máy tính đang dùng loại RAM nào, để chọn mua phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu xem máy tính của mình có thể hỗ trợ tối đa bao nhiêu GB RAM (truy cập trang web của nhà sản xuất, hoặc tìm hiểu thông tin về bo mạch chủ của laptop đó), vì có một số laptop đời cũ chỉ hỗ trợ 4GB mà thôi. Các MTXT sản xuất vài năm gần đây dễ dàng chạy được với 8GB bộ nhớ hoặc thậm chí hơn, có thể lên đến 32GB.

Các bạn xem thêm dịch vụ : Nâng cấp ổ cứng hdd, ssd cho laptop tại đà nẵng ( khi nào cần nâng cấp ổ cứng ? tình trạng laptop cần thay ổ cứng, thay ổ cứng giá bao nhiêu? các bạn tham khảo nhé

Vinhtincomputer.com có rất nhiều thanh RAM Laptop , 100% là RAM xịn, RAM tháo máy của các hãng nổi tiếng : Macbook , Sony , Dell , Asus , HP ,Acer , Toshiba , Lenovo , SamSung…

  • Đủ các hãng RAM nổi tiếng ( ảnh bên dưới ) như : KINGSTON – HYNIX – SAMSUNG – ELPIDA – ADATA – NANYA – MICORO …
  • Đủ dung lượng : 1Gb – 2Gb – 4Gb – 8Gb
  • Đủ bus : 533GHz – 667GHz – 800GHz – 1066GHz – 1333GHz – 1600GHz

[WPSM_AC_SH id=1121]

GIÁ RAM CHƯA BAO GIỜ RẺ NHƯ THẾ HÃY NHANH CHÂN GHÉ QUA VINHTINCOMPUTER.COM ĐỂ NÂNG CẤP BẠN NHÉ 

(Hỗ trợ nhập lại Ram 2GB khi nâng cấp 150k – Nhập lại ram 4Gb giá 300k bạn nhé )

Khi Các bạn có nhu cầu Nâng Cấp Ram Laptop Tại đà nẵng hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0906 527 066 Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho bạn.


.