Đổ Mực Máy In Ricoh Tại Đà Nẵng

Đổ Mực Máy In Ricoh Tại Đà Nẵng – Dịch Vụ Uy Tín

Máy in Ricoh của quý khách đang bị hết mực , Bạn đang muốn tìm một đơn vị đổ mưc máy in Ricoh tại đà nẵng giá rẻ mà uy tín, quý khách cần dịch vụ đáp ứng kịp thời những lúc máy in gặp sự cố.

Dòng máy in mang thương hiệu ricoh đa số chúng ta được biết đến là các dòng máy photocopy cho nên các kỹ thuật mới vào nghề thường gặp các dòng máy này hơi ngại bởi nếu đổ mực lần đầu cho các dòng này sẽ gặp không ít khó khăn

Vinh tín computer có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm xử lý lâu năm về máy in, có thể đảm bảo dịch vụ kịp thời cho các quý khách.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp mực máy in thương hiệu Gtoner , phân phối mực in, linh kiện máy in cho các dòng hp, canon, brother, samsung, xerox, ricoh tại đà nẵng giá tốt nhất

Đổ mực in Ricoh tại đà nẵng

Vinh tín computer tư vấn cho quý khách về dòng máy in Ricoh.

Việc đổ mực cho các dòng máy in hp và canon tương đối đơn giản bởi bạn sẽ không phải lăn tăn việc đổ mực hay nạp mực đèn báo lỗi này kia.

Dòng máy in brother việc đổ mực dễ dàng bởi chỉ cần tách phần mực và drum riêng ra là ta có thể đổ mực rồi, tuy nhiên dòng máy in này thường xuyên báo đèn toner, error, drum, .. kĩ thuật đổ mực xong cần xử lý các lỗi này trước khi có thể in được

Quý khách tham khảo các bài viết về resset toner máy in brother, resset drum máy in brother tại trang web của chúng tôi để tham khảo thêm nhé.

>> Xem thêm bài viết kinh nghiêm của chúng tôi chia sẻ về dịch vụ Đổ mực máy in brother tại đà nẵng giá tốt nhất

Vinh tín đổ mực in Ricoh tại nhà đà nẵng đảm bảo

Đổ mực máy in Ricoh SP310dn  Ricoh SP100, SP200, SP210, SP310dn, SP111, SP210su, SP 310fsn, SP203sf…

Đổ mực máy in ricoh tại đà nẵng

Trước khi đổ mực máy in Ricoh mới vào Vinh tín sẽ đổ sạch mực cũ còn dư thừa lại chút đỉnh ở trong hộp mực (bởi vì mực đọng lại trong bình đã được trộn với bụi bẩn của xơ giấy in lâu ngày sẽ bị ẩm – gây ra hiện tượng đen nền.)

Quy trình đổ mực máy in Ricoh của công ty Vinh tín

Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy in ricohtại nhà, sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà khách hàng và cung cấp dịch vụ đổ mực cho khách hàng, Quy trình kỹ thuật cụ thể như sau:

1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in.

2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.

4. Tiến hành đổ mực máy in ricoh và xử lý các lỗi đèn báo Chip nếu có sau đó và in test một bản cho khách hàng yên tâm

Xem thêm kinh nghiệm của vinh tín computer qua bài viết >> thay mực máy in tại nhà đà nẵng 

Khi đổ mực máy in ricoh nên đổ đầy mực thì chip mới thực sự hoạt động ổn định, các dòng như ricoh sp310dn nên đổ tối đa 2 bình nếu bạn không đổ mực nhưng vẫn cố tình thay chip thì máy chỉ in thêm được vài chục bản là chip sẽ tự động chết, lúc đó thì hơi lãng phí rồi đó !

Trong trường hợp gặp sự cố khi đổ mực máy in ricoh sp310/310dn/311/310sf vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Vinh tín computer  chuyên cung cấp linh kiện, mực in ricoh chính hãng, thương hiệu.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Vinh Tín
217 Núi Thành, Hải Châu, TP Đà Nẵng
ĐIỆN THOẠI :(02366) 544 248 – 0906 527 066
MAIL: vinhtincomputerdn@gmail.com


.