Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín Tại Đà Nẵng

Vinh Tín Computer – Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín Tại Đà Nẵng

Laptop của bạn gặp lỗi? bị hư hỏng nhưng chưa tìm được địa chỉ sửa laptop uy tín tại đà nẵng? Bạn mong muốn tìm một đơn vị sửa chữa laptop uy tín để giao phó chiếc laptop của mình . Vinh tín computer đủ kinh nghiệm để cho quý khách tin tưởng. Vinh tín không chỉ giúp laptop của bạn nhanh chóng được phục hồi, dứt bệnh mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tránh ảnh hưởng tới thời gian và công việc.

Địa chỉ sửa laptop uy tín tại đà nẵng – Vinh Tín Computer
Có nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng, khi laptop bị hư hỏng họ đã liên hệ nhiều nơi để nhờ tư vấn, báo giá, khi nghe mô tả tình trạng hư hỏng của máy các đơn vị sữa chữa laptop báo giá rất phải chăng, nhưng khi mang máy đến kiểm tra thì lại báo giá khác và trong quá trình sữa chữa thì thông báo phải thay linh kiện này linh kiện kia và cuối cùng chi phí tổng thể cao hơn rất nhiều lần giá ban đầu nhiều khi khách hàng đã lỡ sửa chữa rồi nên thôi, chưa kể những trung tâm.

Một số địa chỉ sửa chữa laptop không uy tín đã đổi linh kiện của khách … những việc này khách hàng rất khó phát hiện hay kiểm tra. Gây ảnh hưởng đến uy tín chung cho các địa chỉ sửa laptop khác. Vậy khi gặp sự cố laptop bị hư hỏng, khách hàng nên làm gì?  Và bạn đã gặp những trường hợp tương tự như trên?

Vinh tín computer là một trong những  địa chỉ sửa laptop uy tín  tại đà nẵng để người dùng có thể lựa chọn.

Tại vinh tín computer, khách hàng có thể ngồi xem các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính sửa chữa cho chiếc laptop của mình. Do vậy, khách hàng sẽ không còn lo lắng sợ đổi đồ hay làm không cẩn thận

“Vinh tín computer cam kết hoàn tiền 100% nếu máy lỗi phải sữa lại 3 lần. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá sửa chữa miễn phí và khách hàng có thể ngồi xem kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa, nếu quý khách chưa yên tâm thì hãy kí tên vào chính linh kiện của mình, Vinh tín computer đảm bảo quá trình nhận và trả máy được thừa nhận của khách hàng.

Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, Vinh tín computer – Sửa laptop giá rẻ tại đà nẵng –  Chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng và báo 1 lần duy nhất cho khách hàng chứ không báo bệnh này xong báo bệnh khác gây phiền phức và khó chịu cho khách hàng.

Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa.” – Chúng tôi chỉ sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng.

RẤT MONG SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

 

 Địa Chỉ Sửa Chữa Laptop Uy Tín Tại Đà Nẵng – Luôn giảm 10% chi phí sửa chữa cho sinh viên

  • Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Vinh Tín
  • Địa chỉ: 217 Núi Thành, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  •  Hotline: (02366) 544 248 – 0906 527 066
  •  Email: Vinhtincomputerdn@gmail.com

.