ĐỂ TIẾT KIỆM MỰC IN VÀ GIẤY VỚI CÁC THIẾT LẬP CƠ BẢN

Thiết lập máy in của bạn để tiết kiệm mực in và giấy

 

sua-may-in-tai-da-nang
Bất cứ điều gì khác mà bạn có thể làm với máy tính của bạn, nó có khả năng bạn in ra ở rất ít nhất là thư lẻ, tài liệu hoặc bức ảnh.Giấy tờ và các loại mực có thể tốn kém, do đó một cách khôn ngoan in không phải là chỉ là vấn đề lựa chọn máy in phù hợp với công việc, nhưng nhớ phải thiết lập cho đúng nhé.

Để bắt đầu, máy in sẽ chắc chắn bao gồm các tùy chọn để bảo tồn lượng mực nó sử dụng – một cách rõ ràng để tiết kiệm tiền.Thậm chí một máy in khiêm tốn tia laser cũ có thể sẽ có các cài đặt cho mật độ mực hoặc chất lượng đầu ra.

Bạn cũng có thể tiết kiệm một số tiền trên mực. Bơm lại hộp mực thải là một lựa chọn hiệu quả chi phí và không phải là khó sử dụng như bạn nghĩ.Tái chế là một tùy chọn.

Nếu có thể hãy sử dụng thử điện tử
Nhưng trước khi bạn gửi mail chuyển đổi chúng sang PDF, người nhận sẽ có thể mở các tập tin mà không có cũng cần phải cài đặt các phần mềm được sử dụng để tạo ra các tài liệu gốc.

 

Thiết lập máy in của bạn để tiết kiệm mực in và giấy

sua-may-in

– Để thiết lập bất kì các ứng dụng đang mở, bạn vào File, Print hoặc File, Print Preview, sau đó chọn Preferences In.Các tùy chọn có sẵn sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại máy in bạn đang sử dụng, nhưng có thể bạn sẽ được cung cấp khả năng in ấn trong Dự thảo Kinh tế chế độ và một loạt trang thiết lập.

– Nếu bạn đang in tài liệu dài, giảm lề trang để phù hợp với nhiều dòng trên mỗi tấm.Mở chương trình tài liệu được tạo ra trong và làm thay đổi lợi nhuận trong các thiết lập tài liệu.Ngoài ra, bạn có thể làm giảm lợi nhuận bằng cách sử dụng hướng dẫn người cai trị. Trong WordPad, bạn sẽ cần phải tìm trong menu Page Setup.

–  Một cách để tiết kiệm giấy, có thể in nhiều hơn một trang của tài liệu của bạn trên mỗi mặt của tờ giấy.Máy in của bạn gần như chắc chắn sẽ có các cài đặt cho điều này, và bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong các phần mềm bạn đang sử dụng.

– In hai mặt là thuật ngữ dùng để in trên cả hai mặt của một tờ giấy.Không phải tất cả các máy in được trang bị tính năng này, nhưng đó là một cách hữu ích để bảo tồn giấy và sản xuất các tài liệu chuyên nghiệp. – Hầu hết các chương trình có một tính năng xem trước khi in, sử dụng này để xem như thế nào tài liệu của bạn sẽ xem xét trên trang trước khi in nó ra

>> sửa máy in tại đà nẵng , đổ mực in tại đà nẵng

In sang PDF thay vì giấy

 

may-in-hp

–  PDF là một phiên bản điện tử chính xác của một tài liệu đó là có thể xem được trên các thiết bị.Một PDF bảo vệ tài liệu gốc từ chỉnh sửa bởi người đọc , làm cho các định dạng lý tưởng cho các tài liệu tiếp thị và tạp chí kỹ thuật số.Tải về và cài đặt phiên bản miễn phí của Nitro PDF Reader.
– Nitro PDF Reader cài đặt một trình điều khiển máy in cho phép bạn xuất khẩu một tài liệu sang PDF từ menu Print của bất kỳ ứng dụng.Để tạo ra một phiên bản PDF của tài liệu của bạn, hãy chọn File, Print và chọn Nitro PDF Creator (Reader) từ danh sách các máy in có sẵn.Nhấn Print và nhập tên cho file PDF của bạn.

– Đối với tốc độ lớn hơn và thuận tiện, Nitro PDF Reader cung cấp đơn giản, chuyển đổi một bước.Kéo tài liệu của bạn được lựa chọn từ Windows Explorer vào biểu tượng máy tính để bàn Nitro PDF Reader.Việc chuyển đổi sẽ bắt đầu cùng một lúc, với các file PDF kết quả được lưu vào máy tính để bàn của bạn.

 

Xem thêm : chuẩn HP để phân biệt mực in thật giả


.