CÁCH SỬ DỤNG MỰC IN TIẾT KIỆM

 

Khi quyết định mua máy in, đa số người dùng thường chọn loại máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà ít chú ý đến chi phí phát sinh khi thay mực. Nhiều loại máy in có giá rất rẻ nhưng mực in thay thế chính hãng rất đắt, có khi hơn nửa số tiền mua máy in, hoặc thậm chí còn cao hơn cả giá mua máy in mới. Cách sử dụng mực in tiết kiệm chi phí mực in cũng là vấn đề nan giải của người sử dụng? >> sửa chữa máy in tại đà nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu sao cho chi phí in ấn tiết kiệm nhất

sua-chua-may-in-da-nang
Sửa chữa máy in tại đà nẵng
  1. Dùng font chữ tiết kiệm: Font chữ Ecofont  giúp bạn tiết kiệm khá nhiều mực in. Tuy các ký tự của Ecofont bị “thủng” lỗ chỗ nhưng vẫn đọc được
  2. Chỉ in những gì bạn cần: Chỉ in những gì bạn thực sự cần, đừng in những trang đi theo. Ví dụ, bạn đừng in cả một quyển sách nếu bạn chỉ quan tâm tới vài trang sách. Đừng in ảnh hoặc hình minh họa nếu bạn chỉ cần đọc chữ, hoặc ngược lại.

 

Nếu sử dụng trình biên tập Word, trước khi in, bạn nên kiểm tra qua phần nội dung sẽ in (hay còn gọi là “in thử”). Từ File > Print > Options > Draft output. Word sẽ tạo ra một bản in thử trên máy tính để bạn thấy được những nội dung sẽ được in ra. Còn nếu muốn chính xác hơn nữa, bạn có thể sử dụng công cụ PrintWhatYouLike tích hợp sẵn trên web để thực hiện điều này.

  1. Cấu hình máy in: Chỉ khi cần thiết bạn mới chọn chế độ “high quality” (in nét), còn lại bạn mặc định với chế độ “low quality”. Cụ thể từ Start, bạn vào Printers, kích chuột phải vào biểu tượng máy in rồi chọn Printer settings. Tùy từng loại máy in, bạn sẽ tìm thấy phần in “high quality” trong các tab điều khiển.
  2. Ngoài ra, bạn có thể in trên 2 mặt giấy (tiết kiệm giấy). Thêm vào đó, thay vì in màu, bạn có thể in bằng mực đen trắng, hoặc xám để tiết kiệm tiền. Cuối cùng, độ phân giải của máy in nên để dưới 300 dpi.

Chúng tôi chuyên thay mực máy in giá rẻ tại đà nẵng , uy tín, chất lượng, phục vụ tại nhà.


.